Hotline - Zalo: 0812 889 489

Làm bằng lái xe B1 giả giá rẻ không cọc mẫu 2020

làm bằng lái xe b1 giả giá rẻ không cọc tại giaytogia.com

Làm bằng lái xe B1 giả

Bạn đang mất bằng, bạn cần bằng gấp,…nhưng bạn không biết làm bằng lái xe B1giả như thế nào, ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Bằng lái xe B1 có hiệu lực đối với loại xe nào?

Bằng lái xe B1 được dành cho các loại xe có hệ thống ô tô số tự động. Có 2 loại bằng lái xe B1 là bằng lái xe B11 và B12. Giấy phép lái xe hạng B11 dùng cho ô tô số tự động đến 9 chỗ ngồi, ô tô có tải trọng dưới 3.500kg. Còn bằng lái B12 được dùng cho người khuyết tật và xe kéo một rơ mooc có tải trọng dưới 3.500kg.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng bằng lái xe B1 chỉ được sử dụng khi lái xe cá nhân hay xe của gia đình. Trường hợp bạn lái xe vì mục đích kinh doanh thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm và chịu phạt theo quy định. Ngoài ra, trường hợp nặng hơn bạn sẽ bị tịch thu bằng và tước giấy phép lái xe.

làm bằng lái xe b1 giả giá rẻ không cọc tại giaytogia.com

Dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo

Dịch vụ uy tín, chất lượng

Bạn có nhu cầu học và thi để lấy một tấm bằng nhưng bạn lại không có thời gian. Chính vì vậy mà công ty Giấy Tờ Giả đã ra đời dịch vụ làm bằng lái xe B1 giả để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Công ty  như là địa điểm uy tín được mọi người tìm đến khi có nhu cầu làm bằng giả. 

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi sau 1-3 ngày bạn sẽ có bằng. Mọi thông tin của bạn sẽ được công ty chúng tôi bảo mật 100%. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc nhanh chóng, đúng hạn. Đồng thời đội ngũ tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc 24/24. Sau khi làm bằng hoàn thành chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn để kiểm tra lại thông tin. Nếu thông tin của bạn chính xác rồi chúng tôi mới giao bằng cho bạn.

Làm bằng chuẩn giống bằng gốc, đảm bảo phôi gốc 100% từ sở GTVT, chất lượng tem và quốc huy giống bằng thật nên CSGT không thể soi được.

Trong quá trình làm bằng chúng tôi sẽ cam kết mọi thông tin của bạn không bị rò rỉ ra bên ngoài. Sau khi bạn nhận được bằng công ty sẽ xóa dữ liệu của bạn để tính bảo mật được tuyệt đối.

Chi phí làm bằng lái xe B1 giả 

Chắc hẳn đây là một vấn đề mà ai cũng quan tâm và thắc mắc. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm làm bằng lái xe giả với chi phí cạnh tranh khác nhau.

Chi phí làm bằng lái xe B1 giả trọn gói từ 3.000.000 đồng trở lên. Chúng tôi đảm bảo chất lượng làm bằng tốt nhưng chi phí sẽ cân bằng hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Làm bằng lái xe B1 giả cần những gì

  • Bạn cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.
  • Ảnh chụp chứng minh thư 2 mặt hay thẻ căn cước công dân.
  • Ảnh thẻ 3×4.

Lưu ý: Ảnh chụp được gửi qua zalo.

làm bằng lái xe b1 giả giá rẻ không cọc tại giaytogia.com

Ưu điểm làm bằng lái xe không cần thi

  • Tiết kiệm được thời gian học và thi trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt là không gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.
  • Chi phí được giảm thiểu bởi tiền xăng xe đi lại, tiền lo lót cho cửa sau.
  • Tự tin mỗi khi ra đường và không sợ mỗi khi gặp cảnh sát giao thông.
  • Bạn bỏ tiền, bỏ công sức ra thi nhưng chưa chắc đã đỗ mà chi phí cao. Vì vậy dịch vụ làm bằng giả sẽ giúp bạn chỉ mất tiền một lần duy nhất.
  • Bằng có nhanh chóng trong vòng 1 ngày nếu bạn cần gấp. Bên cạnh đó bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ bằng sẽ được giao miễn phí tận nhà cho bạn.

Trên đây là thông tin về làm bằng lái xe B1 giả giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ làm bằng giả. Trang web giaytogia.com đã có nhiều năm kinh nghiệm làm bằng và cung cấp bằng B1 nói riêng, bằng lái xe nói chung uy tín, chất lượng. Chính vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn với dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu làm bằng lái xe B1 mà không cần thi nhé. Hãy trang bị cho mình một chiếc bằng lái xe để có thể tự tin chạy xe trên mọi nẻo đường.

>> Xem thêm dịch vụ làm bằng lái xe máy A1 giả <<

>> Xem thêm dịch vụ làm bằng lái xe ô tô b2  giả <<

 

READ  Làm bằng lái xe máy giả TP.HCM

Leave a Comment

Call Now Button0812 889 489
error: Content is protected !!