Hotline - Zalo: 0812 889 489

Làm bằng lái xe máy giả TP.HCM

lam-bang-lai-xe-gia-tphcm

Tp.HCM là một thành phố hiện đại, nhộn nhịp vì vậy ở đây tập trung rất nhiều người là nhân viên công ty, công nhân,… Những người lao động này thường đi làm cả tuần,  hầu như không có thời gian rảnh các ngày trong tuần. Và trong đó có rất nhiều người đang có nhu cầu đi làm bằng lái xe vì chưa có hoặc đã mất. Chính vì vậy mà dịch vụ làm bằng lái xe giả tphcm đã ra đời phục vụ nhu cầu làm bằng nhanh, gọn của mọi người.

Bằng lái xe máy là gì? Làm bằng lái xe máy giả TP.HCM

 Bằng lái xe máy ( giấy phép lái xe ) là loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho một người để cho phép người đó được phép vận hành, lưu thông, tham gia giao thông bằng  xe máy.

Làm bằng lái xe máy giả tại TP.HCM

Các bước đăng kí và quy trình thi bằng lái xe máy

Các bước đăng ký thi

Để chuẩn bị hồ sơ để thi bằng lái xe máy bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chuẩn bị 2 ảnh 3×4, 1 photo CMDN
  • Đến địa chỉ văn phòng và nộp hồ sơ
  • Nhận lịch thi, lịch học và đợi ngày thi

Quy trình thi

Bước 1: Học viên đã đăng kí thi đến địa điểm, sân thi theo như thông báo từ trung tâm

Bước 2: Xem thông tin cá nhân trong danh sách thi dán trên bảng thông báo.

Bạn cần lưu ý số thứ tự trong danh sách chính là số báo danh nên các bạn cần   phải nhớ số báo danh của mình.

Bước 3: Vào phòng chờ để nghe thông báo và gọi số báo danh đến ai thì người đó vào thi lý thuyết.  Hiện nay phần thi lý thuyết đã được chuyển sang làm trên máy tính và số câu hỏi tăng lên là 20 câu. Thí sinh làm đúng 16/20 sẽ được xem là đậu phần thi lý thuyết.

Bước 4: Thi đỗ phần thi lý thuyết học viên ra sân thi thực hành. Như phần thi lý thuyết đọc đến số báo danh học viên nào thì học viên ra thi.

Đối với phần thi thực hành thí sinh phải đạt 80/100 điểm thì mới đủ điều kiện đỗ. Có một số lỗi chỉ cần phạm phải sẽ bị hủy thi ngay lập tức.

Tình hình làm bằng lái xe máy không cần thi tại tphcm

 Với nhu cầu đi lại hiện nay ở Việt Nam đặc biệt là tphcm cũng như thời gian làm việc dày đặc, thủ tục làm bằng lái xe cần chuẩn bị giấy tờ, mất thời gian,…. Hơn nữa đa phần mọi người đều sử dụng phương tiện đi lại là xe máy để hoạt động lưu thông trên đường bộ nên tình hình làm bằng lái xe giả tại tphcm đang diễn ra hết sức phổ biến.

READ  Làm bằng lái xe B1 giả giá rẻ không cọc mẫu 2020

 Bên cạnh đó, hoạt động kiểm tra an toàn giao thông ở TP. HCM  đang ngày càng được thắt chặt. Người dân khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy nếu không có bằng lái sẽ bị phạt hành chính, giữ bằng lái xe.

Ở TP. HCM sẽ có các đợt thi bằng lái do bộ giao thông vận tải thực hiện. Nhưng một năm chỉ tổ chức thi với số lần ít ỏi, mà số người có nhu cầu thi thì lại ngày càng nhiều. Một số người có nhu cầu làm bằng lái gấp để thuận tiện cho việc đi lại. Mà vấn đề  ở chỗ chờ bộ giao thông vận tải tổ chức thi thì quá lâu, tốn nhiều thời gian.

Thêm vào đó, như đã nói ở trên quy trình để làm bằng lái diễn ra phức tạp tốn thời gian. Người làm bằng cần  phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký, khi đăng kí xong bạn phải bỏ thời gian ra đi học lý thuyết, đi học lái, đi thi lý thuyết, đi thi thực hành. Vì đi làm nên có một số người quá bận vào công việc không thể có thời gian rảnh để đi làm( vì không thể nào chắc chắn thi một lần là bạn đã có bằng lái được), cũng có người cần gấp trong ngày trong tuần nhưng mà để nộp hồ sơ để đi học và thi và chờ cấp bằng thì cần phải mất thời gian từ 20 đến 30 ngày.

 Khi đó họ sẽ tìm đến dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi tại tphcm. Những dịch vụ này  sẽ  giải quyết được nhu cầu đó cho bạn. Bạn chỉ cần ở nhà liên hệ với chúng tôi và làm theo các yêu cầu sau.

Cam kết của dịch vụ làm bằng lái xe máy giả tại tphcm

Những trang web  dịch vụ làm bằng lái xe máy giả tại tphcm sẽ đưa ra những cam kết cho bạn như:

 -Mọi thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi hoàn toàn là bảo mật. Từ khi nhận thông tin bạn cung cấp đến ngày bạn nhận được bằng lái diễn ra chỉ từ 4-5 ngày, bạn không cần phải đi nộp hồ sơ, hay học lý thuyết, hay đi thi mà vẫn có bằng.

-Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm bắt được các thông tin cập nhật nhất  thì chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ làm cho bạn một bằng lái xe hoàn hảo, giống như thật đến 99,9% mà bằng mắt thường khó có thể nhận ra.

READ  Dịch vụ làm bằng lái xe máy giả không cần thi nhanh nhất, chất lượng nhất

-Bằng cách làm từ phôi thật của Bộ giao thông vận tải và có đầy đủ hồ sơ gồm bằng và chứng nhận sơ cấp nghề.

Quy trình làm bằng lái xe giả không cần thi HCM

  Mua bằng lái xe máy ở tphcm bạn chỉ mất khoảng  2 ngày. Dựa trên quy trình sẵn có, họ sẽ lập kế hoạch làm bằng của bạn ngay sau khi tiếp nhận thông tin. Nhiều người mua bằng lái xe máy ở tphcm chính bởi nó nhanh, an toàn và chất lượng.

 Quy trình làm bằng lái xe giả tphcm rất đơn giản. Nếu bạn đã có ý định làm bằng lái xe giả thì có thể tham khảo quy trình dưới đây bởi hầu hết các trang web sẽ có các quy trình làm việc tương tự nhau. Tất cả đều là quy trình chuẩn, nghiêm ngặt, không mất thời gian của khách hàng:

Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin cần làm bằng của khách hàng. Đặc biệt, nhân viên sẽ đảm bảo sự bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng 

Tư vấn miễn phí

Tư vấn, giải thích rõ ràng và chi tiết nhất có thể về việc khôi phục lại hay làm mới bằng lái đã mất cho quý khách hàng cũng nhưng không phụ thu bất cứ phí gì khác ngoài phí làm bằng lái mà chúng tôi đã đưa ra từ đầu.

Khách kiểm tra bằng

 S au khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành làm bằng lái. Làm xong bản mẫu chúng tôi sẽ chụp mặt trước và mặt sau của bằng lái gửi qua cho khách hàng. Nhằm mục đích giúp quý khách  hàng có thể tự nhìn nhận và đánh giá sơ bộ về chất lượng làm bằng. Đồng thời giúp quý khách xem lại thông tin in trên bằng đã đúng như ý của khách hay chưa? Có lỗi chính tả hay sai sót nào cần phải chỉnh lại hay không? 

Những điểm cần lưu ý khi làm bằng xe máy giả

– Việc làm bằng lái xe máy không cần thi không khác nào với việc mua bằng lái xe. Đây là việc làm sai quy định của pháp luật cũng như vi phạm pháp luật.

-Việc mua bằng lái xe máy giả sẽ không qua mặt đường Cảnh sát giao thông, nếu chẳng may bị kiểm tra giấy tờ, nếu bị phát hiện, thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng cho bạn.

– Bạn có thể bị phạt hành chính nếu bị phát hiện

 Trên đây là những thông tin https://giaytogia.com/ đã chia sẻ cho bạn, nếu bạn muốn làm bằng lái xe giả tại tphcm. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có quyết định tốt nhất khi làm bằng lái xe máy.

Leave a Comment

Call Now Button0812 889 489
error: Content is protected !!